ผู้เขียน หัวข้อ: พ่อท่านกลายผู้สั่งฟ้าสั่งฝนได้ จึงสร้างพระกริ่งเพชรกลับทรงพลังอภิญญาฤทธิ์ได้จริง  (อ่าน 2680 ครั้ง)

นายดุษิต พรหมจันทร์

  • บุคคลทั่วไป
“พระกริ่งเพชรกลับ” เป็นของสูง ผู้สร้างต้องมีความตั้งใจอย่างสูงยิ่ง เพราะการจะสร้างให้ดีนั้นยากมาก
“พระครูโกวิทธรรมสาร (พ่อท่านกลาย โกวิโท) ผู้สร้างและผู้เททองหล่อพระกริ่งมหาสำเร็จโกวิโท เป็นผู้ที่มีบารมีครอบคลุมทั่วฟ้าดิน สั่งฟ้าสั่งฝน ได้ดังใจปรารถนา จึงมีบารมีสร้างพระกริ่งเพชรกลับได้อย่างทรงพลังอภิญญาฤทธิ์ตามคตินิยม สมศักดิ์ศรีพระกริ่งรุ่นแรก (รุ่น ๑) ของท่าน อย่างไม่ต้องสงสัย ”

โดยทั่วไปการสร้างกริ่งเพชรกลับนั้นจะกระทำได้ทำยาก ผู้สร้างต้องมีความตั้งใจอย่างสูงยิ่ง เพราะการจะสร้างให้ดีนั้นยากมาก เพราะเป็นของสูง ต้องดูฤกษ์ดูยาม พระอาจารย์ผู้สร้างต้องมีบารมีครอบคลุมทั่วฟ้าดิน สั่งฟ้าสั่งฝน จึงจะสร้างพระกริ่งเพชรกลับที่ทรงพลังอภิญญาฤทธิ์ สร้างแล้วต้องให้ใช้ได้ และใช้ได้ดี มีอานุภาพกลับร้ายกลายเป็นดี ถ้าดีอยู่แล้วก็ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก พลิกชะตา ค้ำชูดวงชะตา บังเกิดคุณแก่ผู้ใช้ได้ ๑๐๘ ประการสุดแต่ปรารถนา แคล้วคลาดปลอดภัย คุ้มครองป้องกันรักษา มหากัน มหาแก้ มหาสะท้อน มหาระงับ อาราธนาทำน้ำพระพุทธมนต์รดตัว แก้อาถรรพณ์ไล่สิ่งอัปมงคล ขวากหนาม ตัดอุปสรรคได้ ช่วยแก้เคราะห์แก้กรรม นำความเจริญรุ่งเรืองและลาภสักการะมาสู่ผู้บูชา มหาเมตตา มหามงคล มหาบารมี มหาอำนาจ และเป็นลาภมาหา
ทั้งนี้เพราะเหตุว่าในวันที่ทำพิธีเททองพระกริ่งมหาสำเร็จโกวิโท นั้น ได้ปรากฏเหตุอันเป็นนิมิตมงคล ซึ่งเป็นการแสดงถึงบารมีของท่านพระครูโกวิทธรรมสาร (กลาย โกวิโท) ผู้สถาปนาประกริ่งมหาสำเร็จโกวิโท คือในช่วงการจัดพิธีเททองพระกริ่ง (๒๕ พ.ย.๒๕๕๘) นั้น
๑.คืนก่อนวันงานมีฝนตกหนักถึงหนักมากในเขตอำเภอรัตภูมิ จนช่างผู้รับงานกังวล เพราะถ้าฝนตกหนักอยู่อย่างนี้คงจะไม่สามารถเททองได้ ตามกำหนดฤกษ์ แต่ตั้งแต่เวลาช่วงสายของวันงานไปจนถึงเกือบสว่างของอีกวัน ฝนก็หยุดตกลงอย่างอัศจรรย์และช่วงกลางคืนพระจันทร์ได้ส่องสว่างอย่างสวยงามสมกับเป็นวัน “เพ็ญพุธธงชัย”
๒.ในขณะที่ท่านพระครูโกวิทธรรมสาร (กลาย โกวิโท) เททององค์พระกริ่งก็ได้เกิดปรากฎการณ์ มหาศุภนิมิตมงคล คือพระจันทร์ทรงกลด (จันทรประภา) เป็นสีสันรอบดวงจันทร์สวยงามมาก อยู่ตลอดการเททองพระกริ่งและเปลวงพระเกศมาลาองค์หลวงพ่อพระมหาสำเร็จ
จนเป็นที่กล่าวขวัญของประชาชนในเขตอำเภอรัตภูมิที่มาร่วมงาน ทำให้การเททองหล่อองค์พระกริ่งมหาสำเร็จโกวิโท และองค์หลวงพ่อพระมหาสำเร็จของท่านพระครูโกวิทธรรมสารเป็นไปตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ทุกประการ
เรื่องปรากฏการณ์ที่ได้กล่าวนี้ หากสงสัยว่าจริงหรือเท็จ ท่านทั้งหลายสามารถสอบถามเอากับประชาชนที่มาร่วมในพิธีเททอง และงานลอยกระทงของเทศบาลตำบลกำแพงเพชร ได้ทุกคน ซึ่งจำนวนกว่าสองพันคน
พระกริ่งมหาสำเร็จโกวิโท เป็นพระกริ่งที่เรียกว่า “พระกริ่งเพชรกลับ” ซึ่งเป็นแบบเดียวกับพระประธานหลวงพ่อพระมหาสำเร็จ ซึ่งเป็นพระประธานปางเพชรกลับ
ความแตกต่างของพระกริ่งเพชรกลับ คือ องค์พระจะต่างจากพระกริ่งทั่วไปอย่างชัดเจนคือการวางมือ โดยมือขวาขององค์พระจะจับหม้อน้ำพระพุทธมนต์ (หรือหม้อยา) มือซ้ายทิ้งดิ่ง อย่างปางมารวิชัย (หรือชนะมาร) และนั่งขัดสมาธิเพชรขาขวาทับขาซ้าย (ปกติ ไม่กลับขาซ้ายทับขาขวา)

Admin กองทุนหลวงพ่อพระมหาสำเร็จ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 07, 2015, 10:44:49 am โดย นายดุษิต พรหมจันทร์ »